::Review:: รีวิว "Smoky Chef" ร้านหมูกระทะ หน้ามช. เชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560 0 ความคิดเห็น

 วันนี้เรามาแนะนำร้าน หมูกระทะกันบ้าง ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว บรรยากาศหน้าออกไปปิ้งย่าง สะจริงๆ
แต่ร้านหมูกระทะ ในเชียงใหม่มีมากมายหลายเจ้าสะเหลือเกิน ไม่รู้จะเข้าร้านไหนดี ร้านไหนอร่อย ของกินคุ้มค่า มีคุณภาพ บลา บลา .....

นี้เลยดี ถูก คุ้มแน่นอน Smoky Chef ตั้งอยู่ในพื้นที่ CMC COMPLEX หรือกาดมาลินพลาซ่าเก่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้นเอง ตั้งอยู่โซนตรงกลาง ร้านออกแนวร็อคเกาหลีนิสๆ ร้านเล็กๆแต่คุณภาพอัดแน่นจริงๆเลยอยากมาบอกต่อ


มาเริ่มจากเข้ามานั่งร้านพนักงานเริ่มถามความต้องการมีกระทะให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หม้อก็มีนะเอ่อ และแนะนำซุปก่อนเลยเริ่มต้น มีทั้งซุปกิมจิ ซุปผักใส หรือว่าลูกค้าต้องการเป็น ต๊อกโบกี ก็ได้เช่นกัน ใช่แล้วฟังไม่ผิด ที่นี้มีบริการ ต๊อกโบกี บุฟเฟ่ต์ด้วยนะ น่าจะเป็นเจ้าแรกในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ที่มี
มาดูที่ไลน์ตักอาหาร แว๊บแรกดูของสดน้อยมาก แต่พอเข้าไปดูจริงๆ เป็นของสดที่มีคุณภาพทั้งสิ้น เห็นจากการสอบถาม วัตถุดิบหมูและไก่ส่งตรงจาก CP ได้รับรองมาตรฐาน  อาหารปลอดภัยแน่นอน เนื้อสดที่มีอาทิเช่น หมูหมักโกกุจัง, ซี่โครงหมูเทอริยากิน้ำผึ้ง, ไก่หมาล่า, เนื้อวัวหมักพริกไทดำ, สันคอสไลด์, สามชั้นสไลด์ ตักได้เลยโดยไม่ต้องสั่ง ส่วนฝั่งทะเล ปลาหมึกบั้งหมาล่า, กุ้งก้ามกราม ,ปลาดอลลี่ และอื่นอีกมากมาย ส่วนของกินเล่นจะเรียกว่า แปลกตาจากที่อื่นมากด้วยการตกแต่ง ดูไม่เหมือนร้านหมูกระทะทั่วไปเลยสักนิส ออกแนวบุฟเฟ่ต์โรงแรมสะมากกว่า ของทานเล่นก็จะมีอาทิเช่น ไก่กรอบซอสเกาหลี, พิซซ่า, ข้าวปั้นไข่ปลา, คุกกี้, เค้ก, เฟรนหราย, ไส้กรอกทอด, โซนต๊อกโบกี, โยเกิร์ตทรงไข่, ไอศกรีมแบบโคนก็มีน่ะ มาทางฝั่งน้ำจิ้มเครื่องเคียงกันบ้าง ก็จะมี น้ำจิ้มซีฟู๊ด, น้ำจิ้มสุกกี้, พริกหมาล่า, กิมจิ, หัวไชเท้าดองหวาน, และนอกเหนือจากนี้จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างหนึ่งลูกค้าสามารถสั่งอาหารเพิ่มได้โดยไม่คิดราคาเพิ่ม ได้อาทิ จาจังมยอน, เนื้อวัวสไลด์, คิมบับหมูย่าง, ข้าวสวยโรยงา, สามชั้นหมาล่า, ข้าวผัดกิมจิ, น้ำมันงาแบบเกาหลี, และสามารถสั่งเนื้อหมูสันคอสไลด์ หมักได้หลากหลายรูปแบบตามใจลูกค้ากันเลยทีเดียว ทั้งหมดทั้งมวลนี้ 189฿ เท่านั้นเอง สำหรับนักศึกษา แสดงบัตรนักศึกษารับส่วนลด เหลือเพียง 169฿ กินกันให้จุใจไปเลย

สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/smokychefTH1
หรือโทรสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 093-1309559
0 ความคิดเห็น:

 

©Copyright 2011 Srabua | TNB