BBGUN Chiangmai (ร้านน้าต้นบีบีกัน จ.เชียงใหม่)

วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2556 0 ความคิดเห็น


Review ร้านน้าต้นบีบีกัน เชียงใหม่:: วันนี้อาจจะไม่เกี่ยวกับอาหารเลยแม้แต่น้อย
แต่วันนี้ขอมาแนะนำไลฟ์สไตร์กีฬาในอีกรูปแบบหนึ่งที่รู้จักรกันดีในชื่อ บีบีกัน ( BB GUN  ย่อมาจาก Ball Bullet Gunหรือบางคนเรียกว่า Air Soft Gun อธิบายต่อในส่วนท้าย )การจะเล่นกีฬาประเภทนี้ได้สิ่งแรกที่ต้องมีก่อนเลยคือปืนบีบีกัน และอุปกรณ์ป้องกันส่วนที่สำคัญของร่างกาย วันนี้เลยจะขอแนะนำร้านที่ขายอุปกรณ์ประเภทนี้ นั้นก็คือร้านน้าต้นบีบี เชียงใหม่ ถือว่าเป็นร้านที่ครบวงจรในเรื่องปืนบีบีกันเลยทีเดียวมีทุกอย่างตามใจลูกค้าในราคามิตรภาพ และในเรื่องการบริการถือว่าสุดยอดมากครับ ใครเคยโดนหลอกขายปืนบีบีกันหรือโดนค่าซ่อมบานปลาย มาร้านน้าต้นเลยครับ จะแนะนำและให้ความรู้เป็นอย่างดีงบไม่บานเหมือนร้านอื่นๆ และที่สำคัญน้าต้นบริการดีมากครับเป็นกันเองมาก จริงใจในการบริการครับ ที่นี้ยังมีสนามแบบป่าให้ได้เล่นฝึกซ้อมอีกด้วยนะเหมาะกับสไนเปอร์ที่ต้องการหาที่ซุ่มยิงเลยทีเดียว ลองแวะมาดูได้เลยครับร้านเปิดเช้าปิดดึกทุกวัน ลงสะพานนวรัฐมา(มาจากทางกาดหลวง)เลยแยกสะพานนวรัฐมาตรงมาเรื่อยๆเจอแยกซายูริเลี้ยวซ้ายครับตรงมาอีกนิสไม่ถึง30เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ หาง่าย ถ้าไม่เจอติดต่อที่เบอร์น้าต้น 081-5957475 ครับผม

 **ความ เป็นมาของกีฬา BB GUN ประเทศไทยเริ่มรู้จักปืน BB. ประมาณ 15-20 ปี กีฬาBB. เริ่มจากการเกิดขึ้นของสนามเพนท์บอล ที่ย่านตะวันนาบางกะปิ โดยเจ้าของสนามและเพื่อน
ได้เริ่มนำปืน BB. เข้ามาร่วมเล่นด้วย ซึ่งต่อมาก็ได้เกิดสนามใหม่ๆขึ้นอีกหลายสนาม และเริ่มมีการจัดออนทัวร์ออก ไปเล่นนอกสถานที่ และในขณะที่ปืน BB.เองก็ได้มีการพัฒนาให้ปรับแต่งได้ง่ายและมีความแม่นยำสูงรวมถึง สามารถเลือกซื้อได้ และได้เริ่มมีการพัฒนากติกาการเล่นโดยเริ่มการออกกฎว่าโดนนัดเดียวต้องออก และมีการใช้กติกา " ยูเดด " และมีการจำกัดความเร็วของปืน BB.มาควบคุมเพื่อให้ปลอดภัยกับผู้เล่นนั่นเอง... 

0 ความคิดเห็น:

 

©Copyright 2011 Srabua | TNB